Hôm nay ngày 24/09/2017, 10:11:57 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI(10/01/2017 20:01:47 GMT+7)

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

TRƯỜNG PHÔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HIM LAM

NĂM HỌC 2016 – 2017

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và các phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội Huyên Châu Thành A. Qua thời gian chuẩn bị và được sự đồng ý của Đảng ủy,  Ban Giám Hiệu nhà trường, Liên đội trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam đã tiến hành tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2016 – 2017.

Đại hội được tiến hành bắt đầu từ 13 giờ 30 phút ngày 14 thánh 10 năm 2016. Đến dự Đại hội có thầy Đỗ Văn Thanh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Đặng Văn Đạo – Tổng phụ trách đội  cùng với các thầy cô chủ nhiệm các lớp và 98 đội viên ưu tú đại diện cho 49 chi đội trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh khối 7,8 tạo không khí vui tươi và năng động.

Tại Đại hội các đại biểu được nghe Liên đội báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2015 – 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 thông qua các chỉ tiêu phấn đấu về công tác học tập cũng như thạm gia các phong trào với sự thống nhất cao.

Trong Đại hội các đại biểu đều thể hiện tính dân chủ qua phiếu bầu của mình và bầu ra được 17 bạn là đại diện Ban chỉ huy Liên đội của trường PTDTNT Him Lam năm học 2016 – 2017. Đây là các đội viên ưu tú, có đầy dủ năng lực học tập, hạnh kiểm tốt, tác phong mẫu mức, gương mẫu và có uy tín cao trong các hoạt động của Liên đội.

Các đại biểu cũng tin tưởng rằng Ban chỉ huy Liên đội mới này sẽ phát huy hết sức mạnh của mình trong từng bước thục hiện thành công và thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong năm học này.

Thầy Đỗ Văn Thanh trao cờ quyết thắng cho Ban chỉ huy Liên đội mới

Mỹ Chi- Tổ Hóa học