Hôm nay ngày 25/04/2018, 7:33:29 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ
-
+

HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ(10/01/2017 20:01:42 GMT+7)

  HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ

     Lúc 15 giờ ngày 12/10/2016 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường PTDTNT Him Lam đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: “Vietnamese Ethnic Groups’ costumes”.

     Các thành viên CLB của lớp 8A1 đã thiết kế rất sáng tạo các trang phục của các dân tộc Việt Nam với vật liệu chủ yếu làm từ giấy. Các em Lan Anh, Bảo Ngân, Kim Ngọc…đã trình diễn đầy tự tin trong các trang phục lạ và đẹp mắt này với sự thuyết minh đầy đủ và rõ ràng của các em Minh Tân, Tú Vân…

     Ngoài ra các em còn tổ chức hoạt động thi đố vui về kiến thức phổ thông (Quizzes) được chuẩn bị bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint dưới sự điều khiển của em Huỳnh Hoàng Khánh. Các thành viên CLB đã tham gia một cách rất hào hứng và tích cực, trả lời các câu đố một cách thông minh và chính xác. Buổi sinh hoạt có sự tham gia khá đông các thành viên câu lạc bộ của lớp 8A1 và lớp 9 và đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực của các học sinh yêu thích bộ môn.

     Đây là hoạt động thường xuyên của tổ Tiếng Anh nhằm tạo môi trường cho các em giao lưu, đẩy mạnh phong trào thực hành Tiếng Anh trong nhà trường.

                                                                   Phương Thảo- Tổ Ngoại ngữ

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter