Hôm nay ngày 24/09/2017, 10:12:44 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG PTDT NT HIM LAM: HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG PTDT NT HIM LAM: HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC(10/01/2017 11:01:51 GMT+7)

TRƯỜNG PTDT NT HIM LAM:

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Nhằm đánh giá các hoạt động và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2015– 2016, đồng thời phát động thi đua trong toàn thể CBCNV trường năm học mới 2016-2017, vào lúc 13 giờ ngày 23 tháng 9 năm 2016, BGH và BCH công đoàn trường PTDT NT Him Lam đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức năm học 2016-2017.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2015-2016, kế hoạch hoạt động năm học và qui chế dân chủ 2016-2017. Đặc biệt trong Hội nghị, các cán bộ- giáo viên - nhân viên của trường cũng đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng tiêu chí, thang điểm thi đua nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ công chức trường PTDTNT Him Lam

Tại hội nghị toàn thể CB-GV- NV trường cũng đã được nghe thầy Nguyễn Văn Tấn Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng trường báo cáo  tóm tắt những thành tích đạt được trong năm học 2015-2016, trường có số điểm thi đua cao nhất bảng B nhưng có giáo viên vi phạm kỷ luật nên chỉ được Sở GD và ĐT cấp giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ. Song song với việc nhắc lại thành tích nhà trường đạt đạt được trong năm học qua; đồng chí kêu gọi mọi người nổ lực nhiều hơn nữa trong năm học mới này, nhất là tuân thủ những qui định của ngành, giữ gìn đạo đức nhà giáo, đoàn kết nội bộ, phát huy nội lực đạt thành tích cao hơn.

Khen thưởng trong Hội nghị cán bộ công chức trường PTDTNT Him Lam

Thầy Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua Qui chế dân chủ, Qui chế chi tiêu nội bộ và nhất là tiêu chuẩn thi đua trong nhà trường; phát động thi đua trong toàn đơn vị, với lòng nhiệt huyết. yêu nghề, mến trẻ, đồng tâm hiệp lực đưa nhà ngày một vươn cao xứng danh tập đoàn kinh tế anh hùng mà nhà trường đã mang tên. Tiếng vỗ tay vang lên thay cho lời hứa quyết tâm.

Cô Đặng Thị Mỹ Chi- Trưởng ban thanh tra báo cáo tổng kết công tác giám sát hoạt động của nhà trường và tổ chức công đoàn và phương hướng hoạt động trong năm học mới. Nhờ hoạt động tích cực của Ban thanh tra nhân dân mà những hạn chế được đẩy lùi, tạo được lòng tin trong đội ngũ, hun đúc tinh thần phấn đấu vươn lên trong mọi người.

Trường PTDTNT Him Lam