Hôm nay ngày 21/06/2018, 7:05:17 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

Trường PT DTNT HimLam tổ chức tết trung thu cho học sinh
-
+

Trường PT DTNT HimLam tổ chức tết trung thu(10/01/2017 10:01:04 GMT+7)

TRƯỜNG PTDTNT HIM LAM

                                TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

   - Ngày 10/9/2016 (tức 10/8 âm lịch) tại trường PT DTNT Him Lam đã tổ chức thành công lễ hội trung thu năm 2016 với chủ đề “HỘI VUI TRUNG THU” với sự tham gia của tất cả các em học sinh toàn trường cùng với ban tổ chức và giáo viên chủ nhiệm của các lớp.

  - Các em tập trung tại trường lúc 15 giờ chiều trong khi thời tiết rất xấu, lất phất vài trận mưa nhưng các em đều có mặt đúng giờ.

     Mở đầu ngày hội, trong không khí vui tươi đón tết các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường thực hiện.

     - Dù trời còn rơi những giọt mưa li ti, dưới sân động lại nhiều vũng nước do mưa gây ra, nhưng các em vẫn ngồi xem văn nghệ say sưa.

     - Sau phần văn nghệ, thầy Đỗ Văn Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Chủ tịch nước Trần Đại Quang đọc thư chúc tết trung thu gửi đến các cháu thiếu nhi cả Nước, đồng thời chúc các cháu đón tết trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

    - Tiếp theo chương trình BTC lễ hội đã tổ chức trò chơi dân gian “Ai trả lời nhanh” và “Hát mừng Trung thu”, ai trả lời đúng và hát hay sẽ thưởng một phần bánh. Điều này đã đem đến cho các em những tiếng cười rộn rã....Với hoạt động bổ ích trên đã giúp cho các em có nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, còn giúp các em thêm yêu các lễ hội truyền thống của đất nước mình.

   - Sau các phần thi, thầy Tổng phụ trách đọc danh sách các lớp đạt được thành tích trong phần thi kéo co, chạy xe đạp chậm, tập thể làm đồng đèn đẹp và mời đại diện các lớp lên nhận phần thưởng, thầy Đỗ Văn Thanh thay mặt BTC lên phát giấy khen và phần thưởng cho các lớp.

 

 

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter