Hôm nay ngày 19/11/2017, 8:03:36 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Trường PT DTNT HimLam Khai giảng năm học mới

Trường PT DTNT HimLam Khai giảng năm học mới(10/01/2017 11:01:03 GMT+7)

TRƯỜNG PTDTNT HIM LAM

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

.                Trong không khí tưng bừng, rộn rã. Trường phổ thông dân tộc nội trú Him Lam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Năm học 2016 – 2017 là năm thứ 2 toàn quốc thay đổi  trong khâu tổ chức lễ, gồm có hai phần là lễ và hội.

Lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng với đầy đủ các bước như: nghi thức, chào cờ, đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, phát biểu của thầy hiệu trưởng, phát biểu hứa quyết tâm của học sinh…

Sau lễ là phần hội gồm các trò chơi dân gian tạo không khí vui chơi lành mạnh – vui – khỏe, giúp các em có hứng thú khi tới trường. Năm nay trường phổ thông dân tộc nội trú Him Lam tổ chức cho các em thi đấu 2 bộ môn gồm kéo co và chạy xe đạp chậm. Với quy mô 49 lớp và khoảng 2000 học sinh, nên ban tổ chức chia thành 2 nhóm thi đấu với nhau: khối 6,7 và khối 8,9.

Kết thúc buổi thi đấu trên nét mặt các em tuy mồ hôi đổ nhưng ai nấy đều vui vẻ hăng hái bước vào năm học mới trong tâm thế vui tươi và nhiệt tình.

MỸ CHI - TỔ HÓA