Hôm nay ngày 20/08/2019, 10:22:36 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân.

THPT Tân Phú

Trường THPT Tân Phú trao tặng học bổng “Tấm lòng vàng” cho em Huỳnh Thị Như Ý.(18/06/2019 17:06:32 GMT+7)
Nhằm chăm lo cho học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2018.

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang đã trao tặng học bổng “Tấm lòng vàng” cho em Huỳnh Thị Như Ý học sinh lớp 11A1 trường THPT Tân Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Đến dự và trao tặng học bổng “Tấm lòng vàng” có đ/c Nguyễn Minh Sơn – UV BCH Công đoàn Giáo dục tỉnh Hậu Giang, đ/c Dương Công Đời – Phó Hiệu trưởng trường THPT Tân Phú, đ/c Nguyễn Hoàng Sang – Phó Chủ tịch Công đoàn trường. Trong buổi trao học bổng đ/c Nguyễn Minh Sơn đã thông qua quyết định và tặng suất học bổng “Tấm lòng vàng” với số tiền 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng) từ nguồn kinh phí vận động quỹ “Tấm lòng vàng” Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang cho em Huỳnh Thị Như Ý học sinh lớp 11A1 trường THPT Tân Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đạt giải Khuyến khích môn Sinh học trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2018.

Buổi trao học bổng là dịp động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần, tôn vinh các em học sinh đạt được thành tích cao trong thi học sinh giỏi cấp Quốc gia. Đây còn là món quà ý nghĩa để các em báo đáp, chia vui đến gia đình nhân dịp tết đến, xuân về.

Ảnh và bài viết: Nguyễn Minh Sơn