Hôm nay ngày 18/08/2019, 8:15:25 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Triển lãm và giới thiệu sách tại trường THCS Nguyễn Văn Quy

Triển lãm và giới thiệu sách tại trường THCS Nguyễn Văn Quy(14/06/2018 09:06:33 GMT+7)
Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của nhà trường, sáng ngày 31.01.2016 trường THCS Nguyễn Văn Quy đã tổ chức hội thi “Triển lãm và giới thiệu sách” lần thứ IV, năm học 2015 – 2016.

Hội thi đã được toàn thể các chi đội trong trường tham gia, qua hội thi này đã giúp nâng cao nhận thức của học sinh về vị trí, vai trò và tác dụng của thư viện trong học tập. Thúc đẩy và nâng cao phong trào đọc sách trong trường giúp cho học sinh yêu thích tham gia đọc sách. Hội thi cũng tạo điều kiện cho học sinh trao đổi giao lưu, mở rộng kiến thức trong sách báo, làm tư liệu phục vụ cho các môn học.

Qua hội thi giúp các em rèn luyện các kỹ năng sống bổ ích cho bản thân sau này. Hội thi cũng đã tổng kết được hơn 700 quyển sách từ các chi đội tham gia, góp phần làm cho thư viện trường ngày càng phong phú về số lượng và chất lượng.