Hôm nay ngày 27/06/2019, 7:24:29 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Trường Tiểu học Đông Phú 3 phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước lần thứ V"(14/06/2018 09:06:33 GMT+7)

Sáng nay ngày 15/02/2016, tại trường Tiểu học Đông Phú 3 đã tổ chức lễ phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hữu Hạnh hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô và hơn 191 em học sinh tham dự.

Trong buổi lễ các em được nghe cô tổng phụ trách thông qua nội dung và cách thức tham gia dự thi. Thầy Nguyễn Hữu Hạnh đã phát biểu chỉ đạo, đồng thời khuyến khích các em học sinh cố gắng thực hiện tốt ý tưởng của mình để có bài vẽ sáng tạo hơn.