Hôm nay ngày 21/09/2019, 9:48:32 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Tổng kết năm học 2017-2018 tại trường Tiểu học Đồng Khởi
-
+

Tổng kết năm học 2017-2018 tại trường Tiểu học Đồng Khởi(14/06/2018 09:06:31 GMT+7)

      Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2018, trường tiểu học Đồng Khởi tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

       Đến dự có ông: Nguyễn Hoàng Dũng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy thị trấn Mái Dầm cùng với các đồng chí đại diện cho cac ấp trong địa bàn thị trấn Mái Dầm. Thầy Trần Trầm Hương – Hiệu trưởng, cùng với tập thể cán bộ giáo viên, CNV, Ban đại diện hội phụ huynh cùng với hơn 500 em học sinh trường tiểu học Đồng Khởi đến dự.

     Buổi lễ được lắng nghe cô: Vương Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng trường báo cáo tóm tắc kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua và dự thảo phương hướng cho năm học tới.

    Tiếp theo là phần phát biểu cảm tưởng của đại diệngiáo viên và học sinh nhân ngày lễ tổng kết năm học. Với sự lạc quan quan và tin tưởng vào những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua là động lựu cho thầy và trò tiếp tục phán đấu trong năm học tới...

     Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh trong thi đua học tốt và cùng là sự đánh giá qua quá trình học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường. Thầy: Lê Thái Hoàng – Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua quyết định của hiệu trưởng trường khen thưởng 300 em học sinh có thành tích tốt trong các mặt thi đua học tập và rèn luyện trong năm học 2017-2018.

     Kết thúc buổi lễ thầy: Trần Trầm Hương – HT có lời đáp từ và ghi nhận những thành tích cao mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua và hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của trường cũng như sự nghiệp giáo dục của đất nước ngày một phát triển nâng cao lên tầm cao mới…

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter