Hôm nay ngày 21/09/2019, 9:45:20 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Phong trào hũ gạo tình thương tại trường THCS Nguyễn Văn Quy
-
+

Phong trào hũ gạo tình thương tại trường THCS Nguyễn Văn Quy(14/06/2018 09:06:33 GMT+7)
Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”; Nhằm giúp các em học sinh nghèo học tốt có điều kiện vui xuân đón tết.

       Được sự thống nhất của BGH trường THCS Nguyễn Văn Quy, Liên đội trường đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương – Vì bạn nghèo hiếu học” từ ngày 25.01 đến ngày 29.01.2016 và tổng số gạo quyên góp được 928,7kg gạo từ các chi đội.

       Thông qua phong trào “Hũ gạo tình thương – Vì bạn nghèo hiếu học” giáo dục cho các em đội viên truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong thanh thiếu niên. Phong trào đã thể hiện được sự quan tâm, giúp đỡ của đội viên toàn trường dành cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

       Tổng kết phong trào, Liên đội cũng đã tuyên dương những chi đội có sự đóng góp nhiệt tình và đã hỗ trợ được cho 93 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em vui xuân đón tết và cũng là động lực lớn cho các em cố gắng phấn đấu trong học kỳ 2.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter