Hôm nay ngày 21/10/2019, 8:18:00 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
-
+

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017(14/06/2018 09:06:32 GMT+7)
Được sự thống nhất của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang; Huyện ủy; Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 18/11/2017, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

      Đến dự buổi họp mặt lãnh đạo cấp tỉnh có ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.          

         Lãnh đạo cấp huyện có ông Nguyễn Văn Bảy, Bí thư Huyện ủy; ông Tống Hoàng Khôi, chủ tịch UBND huyện; ông Đỗ Văn Lô, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Châu Thành. Các đồng chí lãnh đạo các Ban, Ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Công an, Ban chỉ huy Quân sự huyện.

        Về phía ngành Giáo dục có bà Trần Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong ban lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS và THPT. Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; Hội khuyến học; Hội cựu giáo chức huyện cùng đến dự.

        Tại buổi lễ, ông  Phạm Công Danh, Phó Trưởng Giáo dục và Đào tạo phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc:Từ xưa đến nay, nghề dạy học luôn được nhân dân quý trọng và yêu mến. Với truyền thống trọng thầy, hiếu học của dân tộc và dưới sự lãnh đạo của Đảng, giáo dục và đào tạo nước ta đã từng bước được khẳng định, phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân, phát triển đất nước. Những thành tựu mà ngành giáo dục và đào tạo đạt được chính là nhờ lớp lớp thầy giáo, cô giáo của bao thế hệ đã tận tình, tâm huyết với nghề, tạo nên những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam để chúng ta học tập và phát huy như: Nhà giáo Việt Nam luôn gắn bó và liên hệ mật thiết với quần chúng nhân dân; những nhà giáo chân chính Việt Nam giàu lòng nhân ái, vị tha, tận tụy với sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ của đất nước; những nhà giáo chân chính Việt Nam bao giờ cũng là người yêu nước, những chiến sĩ cách mạng kiên cường, luôn có cuộc sống giản dị, trong sáng, mẫu mực; những nhà giáo chân chính Việt Nam luôn cần cù, sáng tạo trong lao động dạy học.

      Cũng nhân dịp này phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 8 đồng chí, 5 trong ngành giáo dục và 03 ngoài ngành và Tổng kết phong trào thi đua ngắn hạn.

       Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn những thành công cao hơn nữa cho ngành Giáo dục nói chung và Giáo dục Châu Thành nói riêng trong thời gian tới.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter