Hôm nay ngày 27/06/2019, 8:09:18 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Học sinh vui Tết Trung thu tại trường THCS Đông Phước A

Học sinh vui Tết Trung thu tại trường THCS Đông Phước A(14/06/2018 09:06:33 GMT+7)
Lúc 18 giờ ngày 14 tháng 9 năm 2016, nhằm ngày 14 tháng 8 Âm lịch, hoà chung với không khí vui Tết Trung thu của thiếu nhi xã Đông Phước A nói riêng và cả nước nói chung, trường Trung học cơ sở Đông Phước A đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu tại sân trường.

Đến dự “Đêm hội trăng rằm” của trường có đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và Xã đoàn Đông Phước A, tập thể thầy cô giáo và hơn 400 học sinh của trường. Đặc biệt có đại diện Hội sinh viên Châu Thành của trường Đại học Cần Thơ đến trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh nghèo.

Bằng nguồn kinh phí hỗ trợ từ chính quyền xã và vận động từ các Mạnh Thường Quân cùng tập thể quý thầy cô giáo, trường đã tổ chức một đêm vui Tết Trung thu thật đầm ấm, các em học sinh đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo niềm phần khởi chung. Những phần quà dành cho học sinh các lớp với bánh kẹo, lồng đèn tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa lớn lao.