Hôm nay ngày 18/08/2019, 8:30:25 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

GIAO LƯU GIỮA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN CHÂU THÀNH, HẬU GIANG VỚI NGÀNH GIÁO DỤC THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
-
+

GIAO LƯU GIỮA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN CHÂU THÀNH, HẬU GIANG VỚI NGÀNH GIÁO DỤC THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG(14/06/2018 09:06:32 GMT+7)

      Nhằm trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và tạo sân chơi bổ ích về văn nghệ, thể thao cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của hai đơn vị. Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đạo tạo Hậu Giang, sự chấp thuận của lãnh đạo UBND huyện Châu Thành. Sáng ngày 25/6/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức “Họp mặt và giao lưu giữa ngành Giáo dục huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang với ngành Giáo dục Thị Xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng”.

      Đến dự buổi giao lưu có Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang; Ông Bùi Đức Quang, Trưởng phòng giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Hậu Giang; Cấp huyện có Ông Võ Văn Long, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Ông Trần Xuân Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện Châu Thành, cùng Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành và đại diện Ban Giám hiệu các trường MN, MG, TH, THCS trong huyện.

       Sau khi nghe qua báo cáo khái quát những thành tựu đạt được của 02 đơn vị, đại diện của 02 đơn vị cũng đã trao cờ lưu niệm và giao lưu bóng đá nữ tại sân bóng Tiến Anh Thị trấn Ngã Sáu nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa 2 đơn vị, lưu lại những hình ảnh đẹp giữa ngành Giáo dục huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang với ngành Giáo dục Thị Xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

      Buổi giao lưu đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và sâu sắc giữa 02 đơn vị, hứa hẹn sẽ có những buổi giao lưu vui tươi, bổ ích hơn trong thời gian tới.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter