Hôm nay ngày 14/12/2019, 5:02:19 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang

Chuyên đề "Phát triển giáo dục nhận thức" tại trường Mẫu giáo Đông Phú
-
+

Chuyên đề "Phát triển giáo dục nhận thức" tại trường Mẫu giáo Đông Phú(14/06/2018 09:06:32 GMT+7)
Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề “ Giáo dục phát triển nhận thức”, sáng ngày 15/05/2018 trường MG Đông Phú tiến hành tổ chức chuyên đề “Giáo dục phát triển nhận thức” năm học 2017-2018.

      Đến dự buổi chuyên đề có quý cô là thành viên trong Ban chất lượng ngành học mầm non của huyện. Đi vào nội dung của buổi chuyên đề cô Trần Thị Thu Hồng hiệu trưởng nhà trường báo cáo lại kết quả thực hiện chuyên đề “ Giáo dục phát triển nhận thức” năm học 2017-2018.

       Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện chuyên đề của nhà trường, các thành viên trong Ban chất lượng tiến hành dự 2 hoạt động do cô Huỳnh Thị Trà My giáo viên dạy lớp chồi 1 và cô Mạch Thị Cẩm Tiên giáo viên dạy lớp lá 4 lên tiết. Dự xong hoạt động các cô tiến hành nhận xét cho quá trình thực hiện cũng như tổ chức chuyên đề của nhà trường, đồng thời góp ý kiến cho báo cáo và 2 hoạt động đã dự và thống nhất xếp loại 2 tiết đạt tốt.

       Kết thúc buổi chuyên đề cô Trần Thị Thu Hồng HT nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của các thành viên về dự chuyên đề.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter