Hôm nay ngày 22/09/2017, 3:18:32 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THPT Ngã Sáu

Tin 9

Tin 9: HỌC BỔNG HOA LÚA TẠI TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU (22/05/2017 09:05:08 GMT+7)

Sáng nay, lúc 7h30 phút ngày 16 tháng 01 năm 2017, trường THPT Ngã Sáu phối hợp với Đài PT – TH Hậu Giang tổ chức trao học bổng Hoa Lúa kỳ 65 cho em Võ Thị Trinh là học sinh lớp 12D. Đến dự buổi trao học bổng có đại diện Sở GD & ĐT Tỉnh,  Đài PT – TH Hậu Giang, Công ty cổ phần khử trùng Việt Nam VFC, BGH nhà trường cùng với sự có mặt của thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường.

Em Võ Thị Trinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng em luôn phấn đấu vượt qua hoàn cảnh học tập và luôn đạt kết quả cao. Em đạt học sinh giỏi 2 năm liền , giải nhì trong hội thi sáng tạo đồ dùng học tập, giải nhì môn lịch sử cấp tỉnh, ngoài ra em còn đạt giải trong các phong trào“ Trang viết tâm hồn”, “ Trái tim tri ân”, vừa qua em tham gia kỳ thi HSG cấp quốc gia môn Sử năm học 2016 – 2017.

Với học bổng 20 triệu đồng và các phần quà từ chương trình đã tạo thêm điều kiện và động lực giúp em tiếp tục đến trường, duy trì thành tích học tập để đến với giảng đường đại học.

TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU