Hôm nay ngày 22/09/2017, 3:15:21 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THPT Ngã Sáu

TIN 6

Tin 6: LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (Trường THPT Ngã Sáu)(22/05/2017 09:05:56 GMT+7)

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay vào lúc 7 giờ sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 trường THPT Ngã Sáu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Hôm nay thầy và trò trường THPT Ngã Sáu cùng nhau tập họp về đây để ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, đồng thời quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp một phần sức lực của mình vun đắp cho vườn hoa giáo dục của tỉnh nhà thêm nhiều hương sắc, nhằm tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến.

Đến dự buổi lễ hôm nay thành phần Đại biểu về phía cấp tỉnh gồm có: Đồng chí Võ Văn Hiền – Trưởng ban tuyên giáo, liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang – cơ quan đỡ đầu trường THPT Ngã Sáu; cấp huyện gồm có đồng chí Nguyễn Văn Bảy – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, đồng chí Tống Hoàng Khôi – phó bí thư huyện ủy – chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Đồng chí Nguyễn Minh Tùng – phó chánh văn phòng huyện ủy Châu Thành, các đồng chí đại diện công ty bảo hiểm Bảo Việt, đại diện các cơ quan thị trấn Ngã Sáu.

Về phía nhà trường gồm có Ban giám hiệu, hội cha mẹ học sinh và cùng với toàn thể giáo viên, công nhân viên, các giáo sinh kiến tập sư phạm của trường và đặc biệt có mặt của học sinh ba khối lớp 10, 11, 12 của trường tham dự. Nội dung buổi lễ gồm có:

- Tặng hoa đại biểu và thầy cô.

- Đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy.

- Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

- Phát biểu của học sinh.

- Phát biểu của cựu học sinh.

- Công bố quyết định khen thưởng.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.