Hôm nay ngày 19/11/2017, 12:38:04 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THPT Ngã Sáu

Tin 10
-
+

Tin 10: TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU TUYÊN TRUYỀN “ VĂN HÓA GIAO THÔNG” (22/05/2017 10:05:47 GMT+7)

      Sáng nay, lúc 7 giờ 00 phút tại trường THPT Ngã Sáu tổ chức buổi tuyên truyền “ Thanh niên với văn hóa giao thông”  đến với toàn thể Cán bộ , giáo viên và học sinh. Đến tham gia buổi tuyên truyền có sự tham gia của thiếu tá Lương Chí Sử ( Phó đội trưởng – Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Hậu Giang), thiếu úy Trần Thanh Nga ( Cán bộ - Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Hậu Giang), thiếu tá Phùng Văn Thi (Phó đội trưởng – Đội CSGT, Công an huyện Châu Thành), về phía cấp trường có sự tham gia đông đủ của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh.

       Hòa cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của thanh niên cả nước đang náo nức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước ( 30/04/1975 – 30/04/2017) và ngày quốc tế lao động 1/5. Ban giám hiệu trường đã phối hợp với phòng cảnh sát giao thông tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên truyền đến toàn thể nhà trường kiến thức về văn hóa giao thông. Tại buổi tuyên truyền thiếu tá Lương Chí Sử ( Phó đội trưởng – Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Hậu Giang) đã giúp cho thanh thiếu niên nhà trường hiểu được mọi vấn đề khi tham gia giao thông là phải chấp hành đúng , gương mẫu và tự giác đối với luật giao thông, phải đặt ý thức tự giác lên hàng đầu, đảm bảo an toàn tính mạng con người với cộng đồng và toàn xã hội. Bên cạnh đó cũng nhắc nhỡ chung với tình trạng học sinh khi tham gia giao thông còn sử dụng điện thoại, đỗ xe dưới lòng lề đường, đi xe đạp dan hàng ba, hàng bốn..gây cản trở giao thông. Đồng thời tại buổi tuyên truyền thiếu úy Trần Thanh Nga ( Cán bộ - Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Hậu Giang) cũng đã đặt câu hỏi giao lưu với học sinh nhằm giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn về luật giao thông đường bộ cũng như ý thức chấp hành nghiêm khi tham gia giao thông đến trường hàng ngày.

        Qua buổi tuyên truyền cùng với khẩu hiệu “ Văn hóa giao thông đồng hành với tuổi trẻ” Cán bộ , giáo viên và học sinh trường THPT Ngã Sáu quyết tâm thực hiện tốt nghĩa vụ và đồng thời là một tuyên truyền viên đến với người thân, gia đình và bạn bè để mọi người hiểu sâu hơn thực hiện tốt văn hóa giao thông chính là hạnh phúc của mọi người , mọi gia đình và toàn xã hội.

      

 BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÃ SÁU

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter