Hôm nay ngày 25/04/2018, 7:33:44 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA TRUNG TÂM GDTX CHÂU THÀNH A

Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang
-
+

TRUNG TÂM GDTX CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC LỄ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” CHO HỌC VIÊN LỚP 12(26/04/2016 19:04:13 GMT+7)
Thực hiện theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang, sáng ngày 21/4/2016 Trung tâm GDTX Châu Thành A đã tổ chức lễ “Tri ân và trưởng thành” năm học 2015 – 2016 cho học viên lớp 12.

    Tham dự buổi lễ có Thầy Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm, tập thể giáo viên, đại diện hội phụ huynh học viên cùng toàn thể học viên lớp 12 của Trung tâm.

     Tại buổi lễ, bạn Lê Phương Ngoan - đại diện học viên lớp 12 đã đọc bức thư tri ân bày tỏ lòng biết ơn chân thành công ơn cha mẹ đã sinh thành dưỡng dục, công ơn dạy dỗ của thầy cô, để đền đáp những công lao đó, tập thể lớp 12 cũng đã hứa quyết tâm đạt thành tích thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Đại diện học viên 12 đã tặng hoa tri ân đến quý thầy cô giáo tại Trung tâm.

     Cô Trịnh Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Trung tâm đã có những phát biểu chia sẻ và định hướng đến các bạn học viên lớp 12, đồng thời tặng hoa chúc mừng cho các bạn nhân buổi lễ “Tri ân và trưởng thành”.

      Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và pha lẫn chút tiếc nuối khi sắp phải rời xa trường lớp của các em học viên 12. Trong năm học 2015 – 2016, học viên 12 của Trung tâm đã có những hoạt động rất tích cực trong phong trào học tập cũng như phong trào Đoàn Thanh niên và đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Trong buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn ủy Trung tâm phối hợp cùng GVCN lớp cũng đã tặng cho tất cả học viên lớp 12 những phần quà kỉ niệm thay lời chúc mừng trưởng thành cho các em./.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter