Hôm nay ngày 22/04/2018, 7:42:34 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRUNG TÂM GDTX CHÂU THÀNH A

Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang
-
+

TRUNG TÂM GDTX CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC CHO HỌC VIÊN VỀ NGUỒN NHÂN KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH(13/04/2016 21:04:13 GMT+7)

      Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), ngày 25/3/2016 Đoàn ủy phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên Về nguồn thăm tỉnh Đồng Tháp.

     Đoàn viên, thanh niên tham gia Về nguồn được viếng khu di tích mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc, các bạn được nghe thuyết trình về cuộc đời của thân sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan mô hình nhà sàn của Bác cùng với nhiều hiện vật mang ý nghĩa lịch sử to lớn. Sau khi viếng mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc đoàn viên, thanh niên đến tham quan khu di tích Xẻo Quýt, tạ đây các bạn có dịp tận mắt chứng kiến những công sự hình chữ A, chữ Z nơi mà các thế hệ anh hùng đi trước đã từng trú ẩn và hoạt động cách mạng.

Ngoài những địa điểm lịch sử, học viên còn được tham quan làng hoa Sa Đéc, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê. Thông qua chuyến về nguồn giúp cho học viên được biết thêm những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước. Đồng thời đây cũng là dịp để học viên tìm về cội nguồn lịch sử, giáo dục tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước trong thế hệ trẻ.

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter