Hôm nay thứ 4. Ngày 23/07/2014

CHUYÊN MỤC

Liên đội trường THCS Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy tổ chức hội thi Tìm hiểu môi trường, tài nguyên biển, đảo Việt Nam
Nhằm giáo dục cho các em lòng yêu quê hương đất nước, yêu biển, đảo Việt Nam, sáng ngày 17/12/2012 lồng ghép vào tiết Sinh hoạt dưới cờ, Liên đội Trường THCS Hiệp Lợi tổ chức Hội thi “Tìm hiểu môi trường tài nguyên biển, đảo Việt Nam” .

Tham gia cuộc thi có 7 đội/ 7 lớp với tất cả giáo viên và học sinh của trường tham dự. Nội dung cuộc thi gồm 3 phần: Xuất phát-Các đội trả lời trắc nghiệm 10 câu hỏi, Vượt sóng-trò chơi Giải ô chữ và phần Về bến-Thi tài năng hát, vẽ tranh, thuyết trình, tiểu phẩm…  có liên quan về biển, đảo Việt Nam.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi, hào hứng; khán giả tham dự được trả lời các câu hỏi dành cho khán giả với các phần thưởng cho những câu trả lời đúng.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội ngay sau kết thúc Hội thi-Giải nhất thuộc về lớp 7A1 với số điểm vượt trội 220 điểm.

Ngày 27/12/2012 - 03:17:09
Tác giả: Phòng GD&ĐT Ngã Bảy -*-