Hôm nay Chủ nhật. Ngày 29/11/2015

CHUYÊN MỤC


Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Ngày 16/11/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường Sở.

Tại buổi họp mặt ngành giáo dục và đào tạo Hậu Giang đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Tươi - nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Dân tộc Tôn giáo - Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, đồng chí Trần Công Chánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng với 135 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đoàn thể trong tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố, các nhà giáo ưu tú, các cô, chú giáo viên đã nghỉ hưu, các đồng chí trước đây đã công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo nay đã chuyển công tác khác.
 

Về phía ngành giáo dục có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban chức năng trực thuộc Sở, lãnh đạo trường Cao đẳng cộng đồng, lãnh đạo Công ty cổ phần Sách & TBTH, lãnh đạo và chủ tịch công đoàn các Phòng GD&ĐT, Giám đốc các Trung tâm GDTX và Hiệu trưởng các trường: THPT, trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật, trường Dạy trẻ khuyết tật…. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng đầm ấm, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, được nghe các ý kiến phát biểu chia sẻ của các nhà giáo lão thành và đại diện các Sở, Ban ngành, Đoàn thể tỉnh. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Công Chánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đã ghi nhận và biểu dương những thành tích và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn ngành giáo dục và đào tạo trong thời gian qua.

Bên cạnh, đồng chí cũng đã chỉ đạo những nội dung, nhiệm vụ mà ngành giáo dục và đào tạo cần phải phấn đấu trong thời gian tới. Nhân dịp này đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến với cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn ngành. Trong buổi họp mặt cũng đã vinh danh các nhà giáo ưu tú, tặng kỷ niệm chương cho 14 cá nhân ngoài ngành, đồng thời Ban tổ chức cũng tặng quà cho các cô chú cán bộ đã nghỉ hưu. Ngành giáo dục Hậu Giang chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị đến tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng, góp phần cho buổi họp mặt thành công tốt đẹp.

Ngày 18/11/2011 - 15:07:34
Tác giả: Kim Huệ - Phòng CNTT-QLTB&TV -*-

[1] 2 3 ... 1327 >>

Thông báo