Hôm nay thứ 2. Ngày 30/11/2015

Hội Thi Văn Nghệ Mừng Đảng Quang Vinh, Mừng Xuân Quý Tỵ 2013 Ngành Giáo Dục Huyện Vị Thủy
Sau gần 1 tháng phát động và chuẩn bị, ngày 01/02/2013 tại trường trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Vị Thủy đã diển ra hội diễn văn nghệ mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam tròn 83 tuổi (3/2/1930 – 3/2/2013) Mừng xuânQuý Tỵ 2013. Hội thi có 10 đơn vị xã, Thị trấn tham gia.
Đến dự đêm hội diễn có lãnh đạo phòng GD&DT huyện Vị Thủy, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa huyện cùng với chủ tịch Công Đoàn ngành giáo dục các chuyên viên trong BTC, BGK với hơn 500 cổ động viên đến dự khán cùng cổ vụ cho hội thi.
            Với chủ đề Ca ngợi Đảng, mùa xuân, quê hương và mái trường, các thầy cô ở các đơn vị đã có những sáng tạo bất ngờ làm cả khán phòng không ngớt tiếng pháo tay tán thưởng. Qua những giọng hát còn mộc mạc, những điệu múa giản đơn nhưng đã thể hiện được những năng khiếu của các thầy cô trong những tiết mục. Hội diễn văn gnhệ là sân chơi lành mạnh cho các thầy cô trong quá trình rèn luyện và giáo dục thẩm mỹ.
            Bên cạnh sự thành công về chất lượng chuyên môn, Ban tổ chức đã chọn ra những tiết mục chất lượng cao để khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần các đơn vị và kết quả như sau:
            Giải nhất toàn đàn: Đội văn nghệ xã Vị Thắng
            Giải nhì toàn đoàn: Đội văn nghệ xã Vĩnh Thuận Tây
            Giải ba toàn đoàn: Đội văn nghệ xã Vị Thủy
            Giải khuyến khích thuộc về thị trấn Nàng Mau
Qua hội diễn các đơn vị còn được nghe nhận xét chung  nhằm giúp rút kinh nghiệm cho những lần tham gia sau.
Ngày 02/02/2013 - 06:50:33
Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Vị Thủy -*-

[1] 2 3 ... 1329 >>

Thông báo