Hôm nay Chủ nhật. Ngày 26/10/2014

Khai mạc hội thi Tìm hiểu về An toàn giao thông cấp Tiểu học huyện Phụng Hiệp năm học 2012 – 2013
Sáng ngày 07/11/2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp phối hợp với Công an huyện Phụng Hiệp tổ chức khai mạc hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông cấp Tiểu học năm học 2012 – 2013.

Dự khai mạc hội thi có ông Trần Mê Ly, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Đại uý Phạm Văn Cường, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự cơ động, Công an huyện Phụng Hiệp và các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi; đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học và đặc biệt là sự có mặt 390 thí sinh là học sinh lớp 4, 5 của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phụng Hiệp về dự hội thi.

Tại buổi khai mạc hội thi, Đại uý Phạm Văn Cường, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự cơ động, Công an huyện Phụng Hiệp thay mặt Ban tổ chức thông qua Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi;

Ông Trần Mê Ly, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp phát biểu khai mạc hội thi và triển khai thể lệ của hội thi.

Theo nội dung của hội thi năm nay, mỗi đội dự thi sẽ qua 3 phần thi:

-Thi kiến thức về an toàn giao thông;

-Thi vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông;

-Thi tiểu phẩm, hò vè có nội dung giáo dục an toàn giao thông.

Sau phần khai mạc hội thi, các thí sinh bước vào phần thi kiến thức về an toàn giao thông và thi vẽ tranh tập thể. Buổi chiều cùng ngày, các đơn vị sẽ bắt đầu dự thi tiểu phẩm, hò vè.

Lịch thi diễn ra từ ngày 07 – 09/11/2012 và dự kiến tổng kết hội thi lúc 15 giờ ngày 09/11/2012.

Mục đích hội thi nhằm đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện, góp phần giảm đến mức thấp nhất tình trạng vi phạm Luật giao thông. Hội thi cũng nhằm tuyển chọn đội tuyển học sinh dự thi Tìm hiểu An toàn giao thông cấp tỉnh được tổ chức trong tháng 2 năm 2013.

Ngày 08/11/2012 - 03:07:38
Tác giả: Ngũ Diễm Thư -*-