Hôm nay thứ 5. Ngày 27/11/2014

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh Hậu Giang kiểm tra, công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia
Chiều ngày 29 tháng 5 năm 2012, huyện Phụng Hiệp tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh Hậu Giang về kiểm tra công nhận trường Tiểu học Thạnh Hoà 1 và Tiểu học Long Thạnh 2 đạt chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo đoàn kiểm tra do bà Nguyễn Hoài Thuý Hằng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của tỉnh. Về phía huyện Phụng Hiệp có đồng chí Lê Văn Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ, các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia huyện Phụng Hiệp giai đoạn 2010 - 2015 cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia xã Thạnh Hoà và xã Long Thạnh.

Sau khi nghe Hiệu trưởng của 02 trường Tiểu học Thạnh Hoà 1 và Tiểu học Long Thạnh 2 báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia theo quy chế công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ và khảo sát thực tế.

Kết quả kiểm tra, đoàn kết luận công nhận cả hai trường tiểu học đều đạt 05 tiêu chuẩn/05 tiêu chuẩn theo Quy chế công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia và sẽ trình Ủy ban nhân dân tỉnh ra Quyết định công nhận trường Tiểu học Thạnh Hoà 1 và Tiểu học Long Thạnh 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm học 2011 – 2012. Tính đến nay, huyện Phụng Hiệp có 10 trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Ngày 31/05/2012 - 20:34:07
Tác giả: Ngũ Diễm Thư -*-