Hôm nay Chủ nhật. Ngày 29/11/2015

Hội thảo chuyên đề ứng dụng phương pháp Bàn tay nặn bột dạy học môn Tự nhiên xã hội lớp 3 và Khoa học lớp 5
Ngày 31/10/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp tổ chức hội thảo chuyên đề ứng dụng phương pháp Bàn tay nặn bột dạy học môn Tự nhiên xã hội lớp 3 và Khoa học lớp 5.

Đến dự chuyên đề có 78 cán bộ, giáo viên của 39 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Tại buổi hội thảo, đại biểu được nghe báo cáo tham luận về việc ứng dụng phương pháp Bàn tay nặn bột trong dạy học môn Tự nhiên xã hội và Khoa học của trường Tiểu học Long Thạnh 1. Đồng thời được dự giờ 2 tiết dạy minh hoạ môn Tự nhiên xã hội lớp 3 và Khoa học lớp 5 có ứng dụng phương pháp Bàn tay nặn bột.

 

Cũng tại buổi hội thảo, nhiều đại biểu đã đóng ý những ý kiến, đề xuất những giải pháp để ứng dụng phương pháp Bàn tay nặn bột đạt hiệu quả cao.

Kết thúc hội thảo, ông Nguyễn Văn Liêm, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp đã phát biểu chỉ đạo các trường cần nghiêm túc ứng dụng phương pháp Bàn tay nặn bột trong dạy học, chú ý đến năng lực mỗi học sinh, phát huy tính tích cực của mỗi học sinh, tạo cơ hội cho các em học sinh tự phát hiện vấn đề, được bộc lộ quan niệm về vấn đề cần tìm hiểu, được đề xuất phương pháp thực nghiệm để nghiên cứu vấn đề cần tìm hiểu ở từng nội dung bài học và mỗi học sinh đều phải được tham gia thực nghiệm. Với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng học tập môn Tự nhiên xã hội và Khoa học ở các trường tiểu học.

Ngày 01/11/2013 - 08:15:08
Tác giả: Diễm Thư -*-

[1] 2 3 ... 1328 >>

Thông báo