Hôm nay thứ 3. Ngày 01/12/2015

Trường THCS Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy tổ chức chuyên đề về biển, đảo.
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy và kế hoạch tổ chức chuyên đề của nhà trường. Chiều ngày 17/10/2012, Trường THCS Hiệp Lợi đã tổ chức chuyên đề: “Giáo dục về tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cấp THCS thông qua hoạt động ngoại khóa và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp”
           Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy và kế hoạch tổ chức chuyên đề của nhà trường. Chiều ngày 17/10/2012, Trường THCS Hiệp Lợi đã tổ chức chuyên đề: “Giáo dục về tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cấp THCS thông qua hoạt động ngoại khóa và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp”.


           Đối tượng dự chuyên đề là tất cả giáo viên môn lịch sử, địa lý, giáo dục công dân, giáo viên dạy hoạt động ngoài giờ lên lớp và giáo viên chủ nhiệm lớp.


 

         Mục đích của chuyên đề nhằm cung cấp cho giáo viên một số tư liệu bổ ích về biển, đảo trên thế giới nói chung, của Việt Nam nói riêng đồng thời trao đổi, thảo luận về phương pháp tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, hái hoa dân chủ, thi đố... xung quanh các vấn đề về tài nguyên và môi trường biển, hải đảo; để thông qua đó giáo dục cho học sinh lòng yêu quê hương đất nước, có ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ nguồn tài nguyên, môi trường biển đảo của đất nước. Đặc biệt trong tình hình hiện nay trên vùng biển Đông của nước ta, nhiều nước lân cận đang có âm mưu xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam và trách nhiệm của chúng ta là phải quyết tâm giữ vững sự toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, vùng trời thân yêu của tổ quốc Việt Nam.

Ngày 19/10/2012 - 02:09:46
Tác giả: Trường THCS Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy -*-

[1] 2 3 ... 1329 >>

Thông báo