Hôm nay ngày 18/12/2017, 9:48:30 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX CHÂU THÀNH

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX CHÂU THÀNH(13/04/2017 09:04:05 GMT+7)
Được sự cho phép của UBND huyện, LĐLĐ huyện Châu Thành. Sáng ngày 31/12/2016 Trung tâm GDNN - GDTX huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2016.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Kim Cương – Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo kiểm điểm người đứng đầu cơ quan; ông Nguyễn Việt Quốc – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình thực hiện nhiệm nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; ông Hồ Ngọc Hải – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và kế hoạch năm 2017; đ/c Phạm Hoàng Nam – Kế toán Trung tâm báo cáo tài chính và Thầy Lưu Văn Bình – Phó Ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2016, kế hoạch hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017. Thực hiện theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, trong hội nghị được nghe ý kiến đóng góp nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị nhằm bổ sung vào các qui chế của đơn vị thêm phong phú và dân chủ.

Đặc biệt, tại hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Võ Văn Long – UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành và được nghe ông Hồ Ngọc Hải – Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, dân chủ hội nghị đã đề ra những chỉ tiêu cụ thể cho năm học mới, hứa hẹn gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Tin: Trung tâm GDNN-GDTX Châu Thành