Hôm nay ngày 21/05/2019, 9:49:40 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

VỀ NGUỒN, DÂNG HƯƠNG VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TÂY NINH
-
+

VỀ NGUỒN, DÂNG HƯƠNG VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TÂY NINH(11/04/2018 08:04:37 GMT+7)
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), ngày 06,07/4/2018, CĐGD tỉnh Hậu Giang phối hợp với CĐGD tỉnh Tây Ninh tổ chức chuyến về nguồn, tới dâng hương tại Khu tưởng niệm Liệt sỹ nhà giáo tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh và giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động công đoàn. Dẫn đoàn dự lễ dâng hương và giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm do Ông Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và Ông Võ Quốc Thoại, Chủ tịch CĐGD tỉnh cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

        Trong không khí trang nghiêm của lễ dâng hương, đoàn đã dành phút mặc niệm để kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng thương nhớ, sự khâm phục, sự biết ơn sâu sắc tới các cán bộ giáo dục, nhà giáo đã hi sinh. Qua đó để cảm nhận âm hưởng hào hùng, xúc động của bài văn bia và khắc ghi công lao to lớn của các Liệt sỹ  - Nhà giáo đối với nền giáo dục cách mạng và đối với sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc.

       Được biết, khu tưởng niệm liệt sỹ  nhà giáo nằm trên đồi 82 tại Nghĩa trang Liệt sỹ  huyện Tân Biên, công trình có diện tích 310m2 gồm tượng đài và bia được khắc tên 621 liệt sỹ , trong đó có 111 nhà giáo đi B và 510 nhà giáo địa phương miền Nam đã hi sinh. Trong giây phút thiêng liêng, các thành viên trong đoàn đã tới từng ngôi mộ để thắp nén hương bày tỏ lòng thành kính với sự hi sinh lớn lao của các nhà giáo.

      Ngoài ra đoàn còn giao lưu, học tập chia sẻ kinh nghiệm những giải pháp, mô hình để xây dựng Công đoàn vững mạnh với 02 trường THPT và Phòng GD&ĐT huyện Tân Biên./.

 

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter