Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:49:25 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TUYÊN TRUYỀN, NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ HẬU QUẢ, TÁC HẠI CỦA TRÒ CHƠI GAME BẮN CÁ VÀ TRÁNH XA TỆ NẠN CỜ BẠC
-
+

TUYÊN TRUYỀN, NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ HẬU QUẢ, TÁC HẠI CỦA TRÒ CHƠI GAME BẮN CÁ VÀ TRÁNH XA TỆ NẠN CỜ BẠC(13/04/2017 09:04:17 GMT+7)
Nhằm tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh về hậu quả, tác hại của trò chơi game bắn cá ăn thua bằng tiền và các tệ nạn cờ bạc. Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2017 trường THCS Phan Văn Trị phối hợp với Công an thành phố tổ chức buổi tuyên truyền.

           Đến dự và tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Việt Phương, đồng chí Phạm Công Bằng – cảnh sát quản lí hành chính Công an thành phố; thầy Trần Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trương Minh Tân, thầy Võ Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng CB, GV, CNV và các em học sinh của nhà trường về dự.

           Qua buổi tuyên truyền CB, GV, CNV và các em học sinh được nghe đồng chí Nguyễn Việt Phương – Cảnh sát quản lí hành chính Công an thành phố nêu thực trạng của trò game bắn cá và các tệ nạn cờ bạc hiện nay cũng như những hậu quả và tác hại của trò chơi game bắn cá và các tệ nạn cờ bạc.

           Đây cũng là dịp để nhà trường và các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ và thông tin kịp thời giữa nhà trường và gia đình để phát hiện sớm những học sinh có biểu hiện bất thường qua đó kịp thời giáo dục, nhắc nhở, uốn nắn, không để xảy ra tình trạng học sinh đến trường nhưng trốn học, bỏ tiết. Nếu phát hiện những biểu hiện bất thường của học sinh thì phải tìm hiểu và liên lạc với gia đình để cùng có kế hoạch ngăn chặn, giáo dục kịp thời.

            Thiết nghĩ dù không thể cấm loại hình này đang tồn tại nhưng chính quyền và các ngành chức cần có những biện pháp mạnh tay hơn nữa trong quản lý, chấn chỉnh kịp thời, hướng hoạt động này theo hướng tích cực, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của xã hội, nhất là giới trẻ./.

 

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter