Hôm nay ngày 27/05/2018, 2:13:39 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2016-2017
-
+

TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:20 GMT+7)
Sáng ngày 20/2/2017, tại trường THPT chuyên Vị Thanh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang, Hội Khuyến học tỉnh, UBND TP Vị Thanh, UBND huyện Vị Thủy và trường THPT chuyên Vị Thanh đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương và khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2016-2017.

         Đến dự và chủ trì buổi lễ có Cô Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang. Ngoài ra, nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: bà Lê Thị Thanh Lam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang; ông Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Mạnh Cử - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Hậu Giang; bà Trần Thị Minh Trang, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang; ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch thường trực UBND TP Vị Thanh; ông Nguyễn Văn Vui – chủ tịch UBND huyện Vị Thủy; ông Đoàn Văn Nam – Chi Cục trưởng Chi Cục Thuế  huyện Vị Thủy; ông Phạm Hữu Danh – Nhà thuốc Danh Huệ - TT Nàng Mau, huyện Vị Thủy (Mạnh thường quân); ông Ngô Hồng Kỳ trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS; các cơ quan báo đài đến dự và đưa tin. Về phía nhà trường, buổi lễ có sự hiện diện của thầy Phạm Thành Mận – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như học sinh toàn trường.

        Năm học 2016-2017, trường THPT chuyên Vị Thanh có 34 học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia với 8 bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý và Tin học. Kết quả có 4 em đạt giải trong kì thi: em Nguyễn Chí Nguyện – học sinh lớp 12H – giải KK môn Hóa học; em Huỳnh Thị Như Ý – học sinh lớp 12H - giải KK môn Hóa học; em Huỳnh Thị Cẩm Quyên – học sinh lớp 12V – giải KK môn Ngữ văn; em Ngô Ngọc Lạc – học sinh lớp 12H - giải KK môn Địa lý.

       Tuy không giành được giải cao nhưng đó là kết quả rất đáng trân trọng, bởi các em đã có quá trình ôn tập lâu dài và nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Có được thành tích ấy còn phải nhờ vào sự tận tâm, nhiệt tình và chăm bồi của tập thể giáo viên tham gia giảng dạy đội tuyển: Thầy Nguyễn Vinh Hiển và thầy Đường Huỳnh Lương – giáo viên bồi dưỡng môn Hóa học; Thầy Nguyễn Nhựt Trường – Giáo viên bồi dưỡng môn Địa lý; Cô Phạm Thị Liên, thầy Nguyễn Bửu Em và cô Hà Thị Tám – Giáo viên bồi dưỡng môn Ngữ văn.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Minh Trang, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã công bố quyết định khen thưởng, biểu dương những thành tích mà các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh Trường THPT chuyên Vị Thanh đã nỗ lực đạt được trong Kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia vừa qua và động viên các em tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu, rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao mới.

        Kết quả năm 2017 này sẽ là nền tảng và định hướng đúng đắn, và là động lực để tập thể thầy trò trường THPT chuyên Vị Thanh cùng chung tay, mang hết trí, lực và sự nhiệt tình để những kỳ thi chọn học sinh giỏi tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

 

Tin: Trường THPT Chuyên Vị Thanh

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter