Hôm nay ngày 23/10/2018, 4:17:09 AM GMT+7

TRƯỜNG THCS LONG TRỊ PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ LONG TRỊ TỔ CHỨC KHAI MẠC “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018”(08/10/2018 15:10:50 GMT+7)
Thực hiện kế hoạch số 466/KHLT-PGDĐT-HKH-PVHTT ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo – Hội khuyến học – Phòng văn hóa và thông tin thị xã Long Mỹ về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2018 trường THCS Long Trị phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Long Trị tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018”.

Đến dự buổi lễ khai mạc về phía cấp thị xã có đồng chí Võ Thiện Tâm Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ, cấp xã có đồng chí Lý Thị Kim Hy Phó Chủ tịch UBND xã Long Trị, các cô chú lãnh đạo ở xã, về phía trường có các đồng chí là hiệu trưởng, hiệu phó, các thầy cô giáo và hơn 30 em học sinh của trường THCS Long Trị đã tạo nên không khí tưng bừng, náo nhiệt cho buổi khai mạc.

Phát biểu khai mạc buổi lễ của cô Lý Thị Kim Hy Phó Chủ tịch UBND xã Long Trị hết sức trang trọng và ý nghĩa. Tại buổi khai mạc còn được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Thiện Tâm - Phó Trưởng phòng Giáo dục thị xã Long Mỹ và gửi thông điệp đến các em học sinh cùng toàn dân trong xã Long Trị tại buổi lễ “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”, “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”, “Học tập suốt đời - Chìa khóa của mọi thành công”.

Học tập suốt đời là việc làm phải thực hiện thường xuyên, liên tục để nhằm nâng cao tri thức đáp ứng yêu cầu của công việc đặc biệt là trong thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay.

Tin: trường THCS Long Trị