Hôm nay ngày 22/04/2019, 1:17:52 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG
-
+

TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG(24/04/2018 09:04:48 GMT+7)
Hiện nay, ma túy là một trong những hiểm họa hàng đầu trong đất nước chúng ta. Ma túy không chỉ hủy hoại sức khỏe con người, là nguyên nhân của các mối bất hòa trong gia đình mà còn khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khánh kiệt, bần cùng, là nguyên nhân dẫn đến phạm tội và gây mất trật tự an toàn xã hội, làm cho sự lây nhiễm HIV/AIDS có nguy cơ lan truyền rất rộng. Những tác hại và hậu quả của ma túy vẫn gây tác động và ảnh hưởng đến chúng ta từng ngày, từng giờ. Trong đó lớp trẻ là đối tượng dễ bị lôi kéo và sa ngã nhất.

          Chính vì thế, để thực hiện tốt việc thông tin tuyên truyền phổ biến kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy cũng như phòng chống ma túy trong nhà trường, sáng ngày 23/04/2018 trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về  ma túy Công an tỉnh Hậu Giang kết hợp với Trường THPT Chiêm Thành Tấn, tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh.

           Trong buổi tuyên truyền học sinh của nhà trường đã được cung cấp các thông tin thực tế về tác hại của tệ nạn ma túy đối với người nghiện với gia đình và toàn xã hội. Các em học sinh đã tham gia sôi nổi phần giao lưu trả lời câu hỏi hiểu biết của Ban tổ chức.

           Qua buổi tuyên truyền đa số học sinh đều nhận thức rõ phòng chống tệ nạn ma túy không phải là trách nhiệm của riêng ai, riêng cơ quan nào mà cần một phong trào quần chúng rộng rãi, phải có tính xã hội cao. Đây là việc làm thiết thực nhằm nâng cao ý thức phòng, chống ma túy cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

 

Tin: Trường THPT Chiêm Thành Tấn

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter