Hôm nay ngày 23/10/2018, 4:53:00 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THPT CHIÊM THÀNH TẤN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017
-
+

TRƯỜNG THPT CHIÊM THÀNH TẤN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017(04/10/2017 15:10:41 GMT+7)
Được sự thống nhất của Chi bộ, tối 03/10 (nhằm ngày 14-8 âm lịch), Công đoàn phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chiêm Thành Tấn đã long trọng tổ chức chương trình Vui hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

       Đến tham dự hội có Thầy Khưu Hoàng Đệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng; Cô Ngô Thị Mỹ Ý – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể con em của CB – GV – CNV và hơn 750 học sinh tham gia.

        Ngoài hội thi làm lồng đèn còn tổ chức rước đèn trong khuôn viên trường; đọc thư Tỉnh ủy Hậu Giang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu...,

         Dịp này, Công đoàn và Đoàn trường cũng đã tặng 80 chiếc lồng đèn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Vị Thanh và tặng 50 phần quà cho con của CB – GV – CNV trong trường.

        Ngoài ra, Công đoàn, Đoàn trường còn tiếp tục tổ chức chương trình vui hội trung thu năm 2017 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” dành cho các cháu thiếu nhi và em học sinh.

         Kết thúc hoạt động Đoàn trường đã trao 9 giải cho các Chi đoàn lớp có những chiếc lồng đèn đẹp và sáng tạo nhất. Trong đó, có 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 3 giải khuyến khích.

 

Tin: Trường THPT Chiêm Thành Tấn

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter