Hôm nay ngày 23/10/2017, 7:33:44 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Trung tâm GDTX Ngã Bảy tổ chức ngày Hội “Giá trị sống” Kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016(13/04/2017 09:04:38 GMT+7)
Lập thành tích kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016, ngày 26/3/2016 trung tâm GDTX Ngã Bảy tổ chức ngày Hội “ Giá trị sống”.

Tham dự ngày Hội có sự hiện diện của quý thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên các lớp bổ túc văn hóa

Các em đã tích cực  tham gia các nội dung: thi giới thiệu về biểu tượng của lớp, văn nghệ, hái hoa dân chủ, kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh……..

Thông qua ngày Hội giúp học viên tìm hiểu ý nghĩa về ngày thành lập đoàn; đồng thời các em đã thể hiện được tinh thần đoàn kết “Năng động- Hợp tác- Thân thiện”, từng bước hình thành nhân cách, đạo đức, thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và trở thành những đoàn viên- thanh niên ưu tú góp phần xây dựng quê hương Ngã Bảy ngày càng giàu mạnh./.

Tin: Trung tâm GDTX Ngã Bảy