Hôm nay ngày 21/02/2018, 2:00:01 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6, KHÓA XII

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6, KHÓA XII(19/01/2018 14:01:19 GMT+7)
Thực hiện tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang về việc triển khai quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên.

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Ban chấp hành Trung ương Đảng cho tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên không giữ chức vụ lãnh đạo thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.

Đến dự khai mạc Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Võ Quốc Thoại, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh cùng hơn 80 cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên.

Hội nghị đã triển khai bốn Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII bao gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW với sự triển khai của đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT; Nghị quyết số 20-NQ/TW; Nghị quyết số 21-NQ/TW và triển khai chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên do đồng chí Võ Quốc Thoại, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT báo cáo.

Hội nghị tuy diễn ra trong một ngày nhưng với tinh thần tập trung triển khai và ý thức học tập, Hội nghị đã triển khai đầy đủ những nội dung cơ bản của Nghị quyết đã đề ra.

Tin: Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo