Hôm nay ngày 23/08/2019, 6:40:39 PM GMT+7

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ(09/04/2019 14:04:38 GMT+7)
Chiều ngày 08/4/2019, tại Hội nghị giao ban với Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở. Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai Quyết định bổ nhiệm lại đối với 02 Lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, như sau:

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành và Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự.

Trong buổi lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Quyết định bổ nhiệm lại Lãnh đạo phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở như sau:

1.  Quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Trần Thị Huyền, giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 26/4/2019.

2. Quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Trần Thị Minh Trang, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/3/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, có đôi lời nhắn nhủ đến các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại phải tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, là trung tâm đoàn kết, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo