Hôm nay ngày 16/11/2018, 12:28:19 PM GMT+7

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ(12/09/2018 15:09:39 GMT+7)
Công tác cán bộ luôn được quan tâm hàng đầu của Đảng và chính quyền các cấp; vì xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ trình độ, phẩm chất, năng lực là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo. Chiều ngày 11/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc.

Đến dự có ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra Sở GD&ĐT, phòng Kế hoạch – Tài chính, phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo cùng Ban giám hiệu các đơn vị có liên quan cùng dự.

Trong buổi triển khai quyết định, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 04 quyết định bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý, cụ thể:

1. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Lê Chí Đức, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong.

2. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Trần Hữu Hiệp, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong.

3. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Ngô Văn Chiến, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Tường.

4. Quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Châu Thị Thùy Dung, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Tường.

Đại diện cán bộ quản lý vừa được trao quyết định, ông Lê Chí Đức, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong gửi lời cảm ơn đến quý Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở đã quan tâm và tạo điều kiện để anh em phấn đấu, những năm qua hoạt động của nhà trường cũng đã đi vào ổn định và ngày càng phát triển hơn. Nhân buổi trao quyết định này, đại diện cho các đồng chí vừa nhận quyết định, xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Ban Giám hiệu nhà trường phát huy những ưu điểm, đưa đơn vị ngày càng phát triển và đoàn kết.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Hùng nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích của các các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, có đôi lời nhắn nhủ đến các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không ngừng trau dồi thêm về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết với Ban Giám hiệu nhà trường, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo