Hôm nay ngày 21/05/2019, 9:55:52 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II/2018
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II/2018(09/04/2018 08:04:39 GMT+7)
Sáng ngày 04/4/2018 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý 1 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý 2/2018.

          Tham dự Hội nghị có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; các đ/c là Uỷ viên Thường vụ; Uỷ viên Ban Chấp hành; Uỷ viên Uỷ Ban Kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch 29 CĐCS trực thuộc.

          Hội nghị được nghe báo cáo những kết quả đạt được của Công đoàn ngành Giáo dục trong quý I và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2018; triển khai dự thảo Kế hoạch “Tháng công nhân” năm 2018 và các hoạt động chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2018 - 2023. Hội nghị đã nghe 8 ý kiến đóng góp của các đồng chí Chủ tịch CĐCS xoay quanh về việc đổi thẻ công đoàn viên, các hoạt động trong Tháng công nhân, đặc biệt là việc thực hiện công trình chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Hậu Giang.

         Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá rất cao những kết quả đạt được của Công đoàn ngành giáo dục trong quý I/2018  đồng thời chỉ đạo tổ chức tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong quý II/2018 nhất là tập trung cho công tác tuyên truyền Đại hội X Công đoàn tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2018 – 2023 và nắm bắt kịp thời dư luận xã hội; tiếp tục tổ chức đối thoại gặp gỡ giữa lãnh đạo với giáo viên, nhân viên và đặc biệt là tham gia tốt các hoạt động trong “Tháng công nhân” năm 2018.

        Ngoài ra, trong Hội nghị Công đoàn ngành đã phát động quyên góp để xây dựng mở rộng Nhà tưởng niệm “Nguyễn Đức Cảnh” với số tiền 4.400.000 đồng./.

                                               

Tin: Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter