Hôm nay ngày 16/07/2018, 7:49:15 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

ĐÀI PTTH HẬU GIANG PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TRANG VIẾT TÂM HỒN” KỲ THỨ 57
-
+

ĐÀI PTTH HẬU GIANG PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TRANG VIẾT TÂM HỒN” KỲ THỨ 57(09/05/2017 15:05:20 GMT+7)
Với mục đích đồng hành cùng ngành giáo dục của tỉnh nhà, tạo động lực, tinh thần học tập, phấn đấu lành mạnh và khéo léo lồng ghép những bài học, để giáo dục đạo đức cho các em học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Sáng ngày 8/5/2017, Đài PTTH Hậu Giang phối hợp với Trường THCS Phan Văn Trị thực hiện chương trình “Trang viết tâm hồn”.

            Đến tham dự chương trình có bà Nguyễn Kim Loan – Biên tập viên chương trình “Trang viết tâm hồn”, thầy Trần Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trương Minh Tân, thầy Võ Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô và các em học sinh của trường về dự.

        Chương trình “Trang viết tâm hồn” là một diễn đàn rèn luyện văn hay, chữ đẹp. Ghi nhận một cách trân trọng những tâm tư, tình cảm, mơ ước của các em học sinh. Và cũng là nhịp cầu nối giữa các em học sinh với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. Trong tháng 5 năm 2017, chương trình tiếp cận và thực hiện phóng sự với nhân vật kỳ thứ 57 là em Giang Thy Nga – học sinh lớp 6A2 trường THCS Phan Văn Trị. Qua buổi lễ em Giang Thy Nga – lớp  6A2 được tặng một suất học bổng trị giá 3.000.000đ và một bằng khen của Đài PTTH Hậu Giang.

         Chương trình “Trang viết tâm hồn” đã giới thiệu những bài làm văn hay, sáng tạo và ý nghĩa của học sinh cấp THCS và THPT. Qua từng trang viết có chủ đề định hướng, chương trình đã khơi gợi trong các em tình yêu thương. Tạo cho các em có cơ hội để bày tỏ suy nghĩ của mình, giúp các em phát triển lành mạnh trở thành người có ích cho xã hội.

 

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh.

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter