Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:46:16 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH
-
+

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH(13/04/2017 09:04:16 GMT+7)
Tiếp tục thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông giữa các trường THCS, THPT và Ban An toàn giao thông tỉnh Hậu Giang, ngày 13/02/2017, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Hậu Giang đã có buổi tuyên truyền cho hơn 700 em học sinh khối lớp 10, 11 và 12 của trường THPT chuyên Vị Thanh về các quy định của Luật Giao thông đường bộ.

          Buổi tuyên truyền được thực hiện lồng ghép với tiết sinh hoạt dưới cờ của nhà trường. Đến với buổi tuyên truyền, thiếu tá Lương Chí Sững, Phó đội trưởng Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lí vi phạm giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hậu Giang, đã cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông. Cụ thể, đồng chí đã hướng dẫn các nội dung: khi chạy xe mô tô, xe gắn máy phải đi đúng làn đường theo quy định; giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính; đội mũ bảo hiểm; không phóng nhanh, vượt ẩu; không chở quá số người quy định; không điều khiển xe sau khi đã uống rượu, bia…Đồng thời, nhắc nhở các em về ý thức chấp hành Luật giao thông, nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thời gian qua trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, để các em hiểu và nâng cao ý thức hơn khi tham gia giao thông.

         Ngoài ra, tại buổi tuyên truyền, thiếu úy Trần Thanh Nga, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hậu Giang, cũng đã có phần giao lưu vui nhộn và đặt câu hỏi đố vui về các quy định của Luật Giao thông đường bộ nhằm giúp các em khắc sâu hơn kiến thức về luật An toàn giao thông.

          Có thể nhận thấy, nhà trường, các ngành chức năng đã rất tích cực phối hợp tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông cho các em học sinh, với mong muốn rằng, các em sẽ nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc chấp hành Luật giao thông. Mong rằng, bản thân mỗi em học sinh sẽ tự giác và có ý thức chấp hành tốt hơn các quy định khi tham gia giao thông trong thời gian tới.

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter