Hôm nay ngày 23/06/2018, 7:04:03 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TƯNG BỪNG TRẠI XUÂN “LỬA VIỆT” NĂM 2017
-
+

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TƯNG BỪNG TRẠI XUÂN “LỬA VIỆT” NĂM 2017(13/04/2017 09:04:12 GMT+7)
Nhằm lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể học sinh, trường THPT chuyên Vị Thanh tổ chức trại xuân “Lửa Việt 9” với chủ đề: “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Đinh Dậu 2017”.

         Trại xuân năm nay diễn ra trong ba ngày 18, 19 và 20, có 22 tiểu trại thuộc 22 chi đoàn lớp với sự tham gia của hơn 700 học sinh. Suốt ba ngày qua, các em đã có những sinh hoạt hào hứng, bổ ích như: thực hành dựng và trang trí cổng tại, tham gia các trò chơi dân gian, các buổi sinh hoạt tập thể, tham gia trò chơi lớn,…

         Ngoài ra, đến với trại xuân lần này, 22 chi đoàn lớp còn được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh, cá tính, phát huy những năng khiếu vốn có của mỗi học sinh như: trổ tài làm bánh tét, vua đầu bếp CVT, hát và diễn theo bản chính, CVT cười 5 phút, thi hóa trang,…

        Đêm qua, Ban tổ chức trại xuân còn thực hiện rước đuốc truyền thống. Dưới ánh lửa bập bùng, những ánh mắt, nụ cười trong veo, đầy niềm tin và hi vọng vào một tương lai tươi sáng luôn nở trên môi của mỗi thành viên. Chắc rằng, những kỉ niệm đó sẽ vẫn còn vẹn nguyên mãi trong lòng các em và cũng sẽ là kí ức đẹp được các em mang theo trên mọi nẻo đường đời.

         Trại xuân “Lửa Việt” của trường THPT chuyên Vị thanh đã kết thúc thành công với nhiều dư âm lắng đọng. Đây là một hoạt động lớn của trường với mục tiêu chủ yếu là hướng đến rèn luyện kĩ năng sinh hoạt tập thể, kĩ năng sống cho đoàn viên thanh niên, tạo mối quan hệ thân thiện, đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các cá nhân, chi đoàn lớp thông qua các trò chơi tập thể,.. Ngoài ra, hoạt động còn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên xung kích tại địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh hơn.

 

Tin: Trường THPT Chuyên Vị Thanh

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter