Hôm nay ngày 23/01/2020, 12:51:52 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang tổ chức Hội thi “Trang trí cành mai, trưng bày mâm ngũ quả, làm mứt Tết” và trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
-
+

Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang tổ chức Hội thi “Trang trí cành mai, trưng bày mâm ngũ quả, làm mứt Tết” và trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019(24/01/2019 14:01:50 GMT+7)
Ngày Xuân đang đến cùng với niềm vui và phấn khởi đang tràn ngập khắp nơi. Hòa chung không khí đó, ngày 22/01/2019 Công đoàn ngành giáo dục tổ chức Hội thi “Trang trí cành mai, trưng bày mâm ngũ quả, làm mứt Tết” mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

         Tham dự Hội thi có đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Trần Thị Thùy Trang – Phó ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn ngành giáo dục; Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và cùng 140 thí sinh tham dự Hội thi.

          Có 28 đội tham gia dự thi đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; Hội thi diễn ra trong thời gian 120 phút với ba phần thi “Trang trí cành mai, trưng bày mâm ngũ quả, làm mứt Tết”. Không những giỏi trong chuyên môn mà các thầy, cô giáo đã trổ tài của mình và đã đem đến cho Hội thi những tác phẩm rất nghệ thuật, rất xuất sắc, nhiều cành mai được trang trí công phu, các mâm ngũ quả đa sắc màu với nhiều sự sáng tạo độc đáo, và đặc biệt có rất nhiều loại mứt được chuẩn bị công phu và lạ mắt.

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 13 giải thưởng cho các đội tham gia dự thi gồm: 01 giải nhất thuộc CĐCS trường PTDT Nội Trú Him Lam; 02 giải nhì thuộc CĐCS trường THPT Long Mỹ và CĐCS trường THPT chuyên Vị Thanh; 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt xuất sắt trong Hội thi. Dịp này, Công đoàn ngành giáo dục cũng trao tặng 32 suất hỗ trợ, mỗi suất 500.000 đồng cho nhà giáo, người lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, ở xa không về quê ăn Tết.

         Có thể nói, qua hội thi đã phát huy tài năng của thầy, cô giáo; đây cũng là một sân chơi bổ ích để thầy, cô có dịp giao lưu với nhau sau những giờ lên lớp căng thẳng đồng thời thể hiện được sự tự tin và tinh thần tham gia hoạt động phong trào của mỗi đoàn viên công đoàn, nhà giáo và người lao động trong ngành./.

 

 Công đoàn ngành Giáo dục

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter