Hôm nay ngày 27/02/2020, 6:32:01 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

TRƯỜNG THPT VỊ THỦY TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CÔNG VỤ NĂM 2019
-
+

TRƯỜNG THPT VỊ THỦY TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CÔNG VỤ NĂM 2019(02/10/2019 14:10:33 GMT+7)
Thực hiện Quyết định số 633/QĐ-SGDĐT ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang về việc kiểm tra công vụ, cải cách hành chính tại các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019, Đoàn kiểm tra công vụ, cải cách hành chính Sở GD&ĐT Hậu Giang đã đến kiểm tra tại trường THPT Vị Thủy.

      Đoàn kiểm tra gồm 5 đồng chí, do Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn kiểm tra, về phía nhà trường có Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cùng một số thành viên khác được phân công tiếp đoàn kiểm tra.

       Mở đầu buổi làm việc, Ông Ngô Thanh Tú – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Hậu Giang, thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra và thông qua một số nội dung của buổi làm việc.

      Đại diện nhà trường, Ông Lê Duy Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo về công tác cải cách hành chính và công vụ năm 2019 của nhà trường.

         Sau khi kiểm tra thực tế tình hình thực hiện cải cách hành chính và công vụ tại nhà trường theo sự phân công của đoàn. Các đồng chí được phân công kiểm tra đã đánh giá, nhận xét những mặt làm được, những mặt chưa làm được của nhà trường. Đồng thời, đề xuất hướng khắc phục để trong thời gian tới nhà trường thực hiện tốt hơn công tác cải cách hành chính và công vụ.

       Đánh giá chung về tình hình thực hiện của nhà trường, cô Nguyễn Hoài Thúy Hằng nêu lên kết luận nhà trường đã làm khá tốt công tác cải cách hành chính và công vụ. Tuy nhiên, lãnh đạo cũng yêu cầu nhà trường cần rút kinh nghiệm những mặt chưa làm tốt để khắc phục trong thời gian tới.

       Bên cạnh đó, Giám đốc Sở GD&ĐT cũng nêu lên 5 nội dung quan trọng nhà trường cần chú ý thực hiện tốt hơn trong thời gian tới đó là: Triển khai, niêm yết đầy đủ về quy tắc ứng xử trong nhà trường; Lưu trữ hồ sơ đầy đủ, khoa học; Triển khai, niêm yết văn bản có liên quan đến quyền lợi giáo viên và học sinh; Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường; Thực hiện cải cách hành chính.

         Đại diện nhà trường, Ông Lê Duy Ngọc nghiêm túc tiếp thu các ý kiến nhận xét, đánh giá của đoàn kiểm tra. Đặc biệt, là nhìn nhận những hạn chế của nhà trường và hứa sẽ khắc phục trong thời gian tới để hoàn chỉnh công tác cải cách hành chính và công vụ theo đúng quy định.

 

                         Tin:Nguyễn Tấn Phát, Tổ Sử - Địa - GDCD Trường THPT Vị Thủy

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter