Hôm nay ngày 12/12/2018, 1:04:25 PM GMT+7

TRƯỜNG THPT HÒA AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018(19/11/2018 09:11:37 GMT+7)
nghề dạy học". Để cùng hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2018, trường THPT Hòa An long trọng tổ chức “Họp mặt kỷ kiệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018”.

Đến dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang, ông Trần văn Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, ông Bùi Văn Dũng – nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, nguyên Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Hậu Giang, nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Phụng Hiệp, ông Trần Duy Phát – Chủ tịch Công đoàn khoa phát triển nông thôn trường Đại học Cần Thơ khu Hòa An, bà Bùi Thị Lệ Nguyên – phó Bí thư Huyện Đoàn Phụng Hiệp, các thầy cô giáo là lãnh đạo đã chuyển công tác, chi hội thanh niên huyện Phụng Hiệp và tập thể giáo viên trường THPT Hòa An cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, quí đại biểu và thầy cô giáo được nghe thầy Phạm Hồ Hoàng Phụng, phó Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018); cô Nguyễn Nương Yến, đại diện cho tập thể giáo viên trường phát biểu suy nghĩ và hạ quyết tâm vì sự nghiệp giáo dục của thế hệ nhà giáo hôm nay. Nhân buổi họp mặt, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang đã phát biểu khích lệ động viên lãnh đạo và giáo viên trường THPT Hòa An phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà; có kế hoạch xây dựng trường THPT Hòa An sớm đạt Trường chuẩn Quốc gia. Dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đã tuyên dương những thầy cô giáo có nhiều cống hiến và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tin: Trường THPT Hòa An