Hôm nay ngày 21/01/2020, 8:54:18 PM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2019(20/11/2019 14:11:30 GMT+7)
Hòa cùng không khí của cả nước, sáng ngày 19-11-2019, Trường THPT chuyên Vị Thanh long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Đến dự buổi họp mặt, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Võ Minh Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vị Thanh; ông Nguyễn Hùng Nhiên Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang; ông Đặng Văn An, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang; ông Bùi Văn Liễm, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Hậu Giang, Ông Kiều Văn Thọ, Phó chủ tich Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Hữu Phúc, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh; ông Cao Văn Thum, nguyên Bí thư Thành ủy Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Vị Thanh, cùng các ông, bà trong ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường, Quý thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó của nhà trường, cùng đại diện các cơ quan ban ngành, đơn vị đỡ đầu nhà trường, cơ quan báo đài trên địa bàn thành phố và tỉnh Hậu Giang, cựu học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Sau khi toàn thể giáo viên, nhân viên và quý vị đại biểu đón nhận những bông hoa tươi thắm thay lời tri ân của các em học sinh, cô Huỳnh Hình Bích Ngọc, Chủ tịch công đoàn trường đại diện cho tập thể giáo viên đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường. Tiếp đến, đại diện toàn thể học sinh em Nguyễn Hồng Nhớ đã tri ân thầy cô bằng những tình cảm chân thành của mình, đại diện Cha mẹ học sinh, ông Trần Quốc Thẻo, trưởng ban Đại diện cũng có những tri ân dành cho tập thể sư phạm nhà trường, tự hào về truyền thống của nhà trường và nhắc nhở con em cần cố gắng hơn nữa để xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường, cô Nguyễn Thị Tiết Nhung đã thay mặt toàn thể giáo viên tiếp nhận những tình cảm cao quý của toàn xã hội và hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Thay  mặt cho lãnh đạo ngành và địa phương thầy Nguyễn Hùng Nhiên Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang và ông Võ Minh Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vị Thanh đã có những lời phát biểu, tâm tình thật sâu sắc ghi nhận những thành tích xuất sắc và nhiều đóng góp của nhà trường trên địa bàn thành phố nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung. Thay mặt nhà trường, thầy Phạm Thành Mận, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo trên.

Sau cùng là phần khen thưởng ghi nhận những công lao, đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT chuyên Vị Thanh trong năm học 2019-2020 với  những thành tích nổi bật từ đầu năm học đến nay.

Trường THPT Chuyên Vị Thanh