Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:11:39 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Trường THPT Chiêm Thành Tấn tổ chức hội thảo cấp trường về chuyên đề dạy học hợp tác (13/04/2017 09:04:55 GMT+7)
Sáng ngày 31/10/2015 trường THPT Chiêm Thành Tấn tổ chức hội thảo cấp trường về chuyên đề dạy học hợp tác.

Nhằm thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học và phát triển khả năng tự học, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh đồng thời rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, sáng ngày 31/10/2015, trường THPT Chiêm Thành Tấn tổ chức Hội thảo cấp trường về chuyên đề: “Dạy học hợp tác trong trường THPT Chiêm Thành Tấn”.

Hội thảo lần này do Tổ Toán của trường chủ trì thực hiện. Đến dự hội thảo có sự góp mặt của Ban giám hiệu cùng đông đảo giáo viên nhà trường.

Trước khi Hội thảo diễn ra, Ban tổ chức đã phân công hai giáo viên giảng dạy hai tiết thực nghiệm để các giáo viên khác dự giờ, làm cơ sở để phân tích ưu, khuyết điểm của việc dạy học hợp tác trong nhà trường. Trong giờ hội thảo, toàn thể giáo viên được nghe bốn báo cáo viên trình bày các tham luận xoay quanh vấn đề dạy học hợp tác và việc rèn luyện các kỹ năng sống cho học sinh qua dạy học hợp tác như kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, …

Đây là một hội thảo chuyên đề có ý nghĩa thiết thực trong việc rèn luyện cho giáo viên kỹ năng dạy học hợp tác và đặc biệt là giúp cho giáo viên có một nhìn nhận mới mẻ về việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong mọi hoạt động giảng day.

Ngày 03/11/2015 - 15:53:05
Tác giả: Trường THPT Chiêm Thành Tấn -*-