Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:11:32 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH A PHÁT ĐỘNG RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN VÀ TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2017(13/04/2017 09:04:11 GMT+7)
Hòa cùng không khí chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), BCH Đoàn trường Trường THPT Châu Thành A đã phát động và triển khai kế hoạch hành động cho Tháng Thanh niên 2017 với nhiều hoạt động vô cùng hữu ích và thiết thực, các hoạt động này đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh của trường tham gia nhiệt tình, sôi nổi như: tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên ngay từ đầu tháng, các phong trào thanh niên: trồng và chăm sóc bồn hoa cây xanh trong khuôn viên trường, tuyên truyền An toàn giao thông; Vận động quyên góp tặng 02 xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường được an tâm tiếp bước đến trường.

Cũng trong kế hoạch hoạt động chào mừng ngày 26/3, Đoàn trường tổ chức hội thao truyền thống. Đây là hoạt động lớn trong tháng thanh niên, đã thu hút đông đảo học sinh tham gia nhiều nhất. Từ 20 đến ngày 26 tháng 3 năm 2017, diễn ra các trận đấu vòng loại bóng chuyền giữa các chi đoàn từ khối 10 đến khối 12. Đến ngày 26/3/2017 diễn ra các trận chung kết vô cùng hào hứng và đam mê, đoàn kết. Bên cạnh đó, tất cả chi đội, chi đoàn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 đều tham gia trò chơi “Bánh xe tình bạn”-một trò chơi mang đầy ý nghĩa về đoàn kết và tình bạn.

Qua những hoạt động bổ ích này đã tạo không khí thi đua vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên, thanh niên và học sinh nhà trường. Từ đó, giúp các em đoàn viên, thanh niên và học sinh rèn luyện ý chí phấn đấu, tinh thần xung kích tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, vươn lên trong học tập xứng đáng là những đoàn viên, đội viên ưu tú và thanh niên gương mẫu.

Tin: Trường THPT Châu Thành A