Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:11:40 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
-
+

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11(21/11/2017 09:11:41 GMT+7)
Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, trường THPT Cây Dương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/ 2017) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

        Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Bùi Văn Dũng – Nguyên Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hậu Giang, Bà Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh Đoàn Hậu Giang (đơn vị đỡ đầu của trường), đại diện các ban ngành, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà giáo đã về hưu, cựu học sinh trường, BGH trường THPT Cây Dương, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cùng dự.

       Tại lễ kỉ niệm, sau những tiết mục văn nghệ do các em học sinh dàn dựng và biểu diễn, Thầy Huỳnh Trung Cừ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Bài phát biểu ghi nhận truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta dành cho những người làm công tác giảng dạy, đồng thời đánh giá cao nỗ lực và biểu dương thành tích mà các thầy, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, năm học vừa qua tập thể trường THPT Cây Dương đã nỗ lực không ngừng, giành được những thắng lợi đáng tự hào.

      Kết thúc bài diễn văn, thầy mong muốn mỗi thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của thời kì mới, xứng đáng là những tấm gương sáng về nghị lực, trách nhiệm, đạo đức, tự học và sáng tạo. Mỗi học sinh hãy phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, ra sức tu dưỡng, học tập, khắc phục mọi khó khăn, bứt phá trên chặng đường mới, viết tiếp truyền thống vẻ vang nhà trường….

       Nhân dịp này, trường cũng tiến hành khen thưởng các giáo viên đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua

      Cuối cùng thay mặt nhà trường Thầy Đặng Thanh Tùng - Hiệu Trưởng trường THPT Cây Dương đã gửi lời cám ơn, cũng như lời chúc sức khỏe tới đội ngũ giáo viên của nhà trường, cũng như những thầy cô giáo đã về hưu. Buổi Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong sự ấm cúng, để lại nhiều cảm xúc cho giáo viên, học sinh. Hi vọng sau lễ kỉ niệm nhiều ý nghĩa này, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Tin: Trường THPT Cây Dương

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter