Hôm nay ngày 25/04/2017, 11:44:03 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA(13/04/2017 09:04:01 GMT+7)
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp học mầm non tỉnh Hậu Giang. Căn cứ theo Tờ trình số 75/ TTr-UBND ngày 20/4/2016 của Uỷ ban nhân dân thị xã Ngã Bảy về việc kiểm tra, công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Sáng ngày 07/6/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã tiến hành kiểm tra trường mẫu giáo Sao Mai và trường mẫu giáo Bông Sen, thị xã Ngã Bảy đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Lãnh đạo đoàn kiểm tra của tỉnh có Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các thành viên đoàn kiểm tra theo Quyết định số 364/ QĐ-UBND ngày 10 tháng 3 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận trường mầm non và trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tỉnh Hậu Giang;

Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ và thực tế theo 5 tiêu chuẩn qui định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08  tháng 02 năm 2014 về việc Ban hành Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Kết quả, trường mẫu giáo Sao Mai và trường mẫu giáo Bông Sen, thị xã Ngã Bảy đạt các chuẩn theo quy định.

Thay mặt đoàn kiểm tra, Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương hoàn chỉnh lại báo cáo của nhà trường, khắc phục những hạn chế mà đoàn góp ý trong thời gian sớm nhất để Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn chỉnh biên bản, trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tin: Phòng Giáo dục Mầm non