Hôm nay ngày 23/07/2017, 1:54:35 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA(09/06/2017 09:06:29 GMT+7)
Ngày 01/5/2017, Đoàn kiểm tra xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh do Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hậu Giang đã đến kiểm tra tại trường Tiểu học Hùng Vương thị xã Ngã Bảy.

Đến dự buổi kiểm tra có Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, BGH trường và tập thể Hội đồng Sư phạm trường Tiểu học Hùng Vương.

Trường Tiểu học Hùng Vương được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cách đây 5 năm, Đoàn đã tiến hành kiểm tra việc duy trì các tiêu chí của trường. Qua 5 năm,  Nhà trường đã có nhiều giải pháp để duy trì và nâng cao chất lượng trường chuẩn. Trong 5 tiêu chuẩn theo quy định, hiện nay tỷ lệ giáo viên của trường đạt trình độ chuẩn theo quy định. Nhà trường đã tham mưu cho UBND thị xã và Phòng GD&ĐT để đầu tư xây dựng phòng học kiên cố, tổ chức cho 100% học sinh được ăn bán trú.

Kết thúc buổi kiểm tra, Bà Nguyễn Ngọc Ánh thay mặt Đoàn kiểm tra đã ghi nhận thành tích của trường trong năm qua và thống nhất đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang ra quyết định công nhận Trường Tiểu học Hùng Vương đạt chuẩn Quốc gia mức độ II giai đoạn 2017 -2022./

Tin: Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy